Tin tức nghề nghiệp tuyển dụng việc làm, Việc làm Hải Phòng, Viec lam Hai Phong, Tuyển dụng Hải Phòng, tuyen dung Hai Phong > Dịch vụ "Săn nhân tài" 

 

NHÀ TUYỂN DỤNG
Ngày đăng: 17/01/2010 | 00:53   Số lần xem:  1753
Dịch vụ "Săn nhân tài"

Kính gửi quý Doanh nghiệp !

DỊCH VỤ "HEADHUNTING PRO" TÌM KIẾM VÀ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CAO CẤP

Chúng tôi chân thành cảm ơn các quý doanh nghiệp, quý ông, quý bà đã tin tưởng và sử dụng www.tuyendunghaiphong.vn như một người bạn đồng hành trong công tác tuyển dụng nhân sự.

DỊCH VỤ  HEADHUNTING PRO - TÌM KIẾM VÀ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CAO CẤP
 

Từ năm 2009 đến nay, qua hơn 2 năm hoạt động chuyên nghiệp, www.tuyendunghaiphong.vn tự hào khi được trở thành đối tác tuyển dụng nhân sự tin cậy của hàng trăm công ty và Tập đoàn lớn tại Việt Nam như: P&G, Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hải Phòng, Komatsu, Bong Mieu Gold Mining, MiTac Vietnam, ,Carrier Viet Nam, Công ty CP May Sông Hồng...  Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm ứng viên cho các vị trí quản lý trung - cao cấp của khách hàng.

Hiệu quả của dịch vụ Săn tìm nhân sự chất lượng cao - HEADHUNTING PRO:
1. Bộ phận tư vấn nhân sự của chúng tôi phối hợp chặt chẽ với khách hàng để tìm hiểu rõ nhu cầu của Nhà tuyển dụng cũng như từng nguyện vọng và khả năng của Ứng viên cho mỗi vị trí công việc.

Khi nhận được yêu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp, chúng tôi triển khai quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp:

- Tìm hiểu hình thức, quy mô hoạt động, ngành hàng và văn hoá doanh nghiệp…

- Tìm hiểu các yêu cầu cụ thể về kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết cho từng vị trí tuyển dụng.   
Sau khi đã có được bản mô tả thông tin chi tiết về vị trí tuyển dụng và hiểu rõ về nhu cầu tuyển dụng của khách hàng, www.tuyendunghaiphong.vn sẽ tiến hành tìm kiếm và lựa chọn những Ứng viên phù hợp nhất trong hệ thống hàng chục nghìn hồ sơ ứng viên đăng ký tìm việc trong Cơ sở dữ liệu, bao gồm những ứng viên sáng giá nhất trong mỗi lĩnh vực ngành nghề.

Thay vì phải làm tất cả những bước tuyển dụng mất nhiều thời gian như thông báo tuyển dụng, tiếp nhận hồ sơ, lọc hồ sơ, kiểm tra độ chính xác của thông tin, liên hệ mời đến Test và phỏng vấn, v…v thì Nhà tuyển dụng sẽ tiếp nhận từ www.tuyendunghaiphong.vn những ứng viên tốt nhất, phù hợp nhất (theo sự đánh giá của các chuyên viên tư vấn nhân sự của chúng tôi dựa trên yêu cầu của Nhà tuyển dụng bằng những bài Test, những buổi phỏng vấn, vv…) để phỏng vấn lần cuối cùng cho các vị trí tuyển dụng của mình.

2. Chi phí cho việc tuyển dụng tiết kiệm và hiệu quả hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ tương tự.

3. www.tuyendunghaiphong.vn sẵn sàng hỗ trợ Nhà tuyển dụng trong việc đàm phán các chế độ lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác khi được ủy nhiệm.

4. Thời gian tuyển dụng nhanh chóng, giúp kế hoạch phát triển nhân sự của Doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

5. Mọi thông tin về việc tuyển dụng nhân tài của Quý doanh nghiệp sẽ được www.tuyendunghaiphong.vn giữ bí mật tuyệt đối – khi nhận được yêu cầu về việc bảo mật thông tin.


Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ  HEADHUNTING PRO, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Bộ phận Tư vấn nhân sự - HEADHUNTING PRO Service

Hotline: 0913 106 131 
Email: Contact@tinnghiajsc.com

Trân trọng kính chào Quý Khách,

 

 
Các tin khác