Thông tin công ty

Tên công ty:
Công ty CP Nội thất và Xây dựng TTG
Giới thiệu:
Công ty CP Nội thất và Xây dựng TTG là một công ty lớn và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất tại Hải Phòng và miền Bắc. Công ty sở hữu 3 showroom lớn tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Hạ Long và 1 chi nhánh tại Hà Nội. Hệ thống xưởng sản xuất chuyên nghiệp trên 10.000m2 với hai xưởng chuyên biệt: Xưởng sản xuất gỗ tự nhiên tiêu chuẩn xuất Hàn, Nhật, Châu Âu và Xưởng sản xuất gỗ công nghiệp An Cường.
Các ứng viên khi ứng tuyển tại Công ty sẽ được training và làm việc trong một trong những môi trường năng động và chuyên nghiệp nhất trong ngành nội thất tại Hải Phòng và khu vực miền Bắc. Ngoài ngành nghề chính là Tổng thầu thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất và Tổng thầu xây dựng, TTG còn đứng vai trò là Nhà phân phối, Đại lý cấp 1 ủy quyền của các thương hiệu hàng đầu trong ngành nội thất và điện tử như:
- Thiết bị bếp Bosch từ Đức
- Thiết bị bếp Malloca từ Tây Ban Nha
- Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui
- Đá bếp Vicostone - Top 4 đá thạch anh Thế giới
- Ván sàn tự nhiên Vĩnh An và Ván sàn công nghiệp An Cường
...
Như vậy, các ứng viên khi ứng tuyển sẽ có nhiều cơ hội việc làm sự đa ngành nghề của Công ty, được chia làm 2 khối chính: nội thất và bán lẻ. Ngoài ra công ty đang cần tuyển các ứng viên marketing tiềm năng cho định hướng phát triển lâu dài của công ty.
Xem thêm
Địa chỉ:
Số 8 Đường số 2 Khu đô thị Ven sông Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại:
0911028600
Quy mô:
100-200 người

Có tất cả tin tuyển dụng.

 Việc làm cần tuyển gấp