Tuyển nhân viên chứng từ đội xe

Công ty TNHH MTV Gemadept Hải Phòng
711-718, tầng 7, tòa nhà Thành Đạt 3, số 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Địa điểm tuyển dụng: Hải Phòng
Lượt xem: 10812, Ngày cập nhật: 28/01/2021

Thông tin tuyển dụng

Hạn nộp hồ sơ: Hết hạn
Số lượng tuyển: 1
Lương: thỏa thuận
Thời gian thử việc: Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm yêu cầu: Không yêu cầu
Cấp bậc yêu cầu: Nhân viên
Trình độ yêu cầu: Đại học
Giới tính yêu cầu: Nữ
Hình thức liên hệ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

- Sắp xếp kế hoạch cho các xe
- Nhận kế hoạch đóng và giao hàng từ nhân viên bán hàng hoặc khách hàng bao gồm thời gian, địa điểm, số lượng, yêu cầu phương tiện…
- Liên hệ kho hàng để xếp kế hoạch giao hàng
- Trong quá trình thực hiện vận chuyển hàng cho khách hàng, theo dõi, giám sát để đảm bảo thực hiện cung cấp các dịch vụ đúng như đã thỏa thuận. Đồng thời hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh.
- Chuẩn bị chứng từ giao nhận hàng: Lấy lệnh giao hàng, làm thủ tục mượn/ cược container. - Làm các thủ tục thanh toán sau chuyển cho bộ phận thương vụ ký xác nhận. Làm lệnh điều phối xe, lập biên bản bàn giao hàng, nhận chứng từ, hóa đơn của lô hàng từ khách hàng --> Lập thành 1 bộ chứng từ đầy đủ để tiến hành lấy hàng và giao/nhận hàng cho khách hàng.
- Thu thập đầy đủ các chứng từ liên quan. Nhận và chuyển hóa đơn cho các khách hàng. Đốc thúc và theo dõi công nợ của các khách hàng.
- Kiểm tra sản lượng để quyết toán sản lượng với các công ty vận tải hàng tháng hoặc khi có yêu cầu.
- Báo cáo hàng tháng, lên bảng kê sản lượng, check cước và sản lượng.

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi: 23 - 35
- Trình độ chuyên môn: Đại học chính qui các ngành liên quan như Ngoại thương, Kinh tế, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Kinh tế vận tải biển…
- Trình độ ngoại ngữ/tin học: Tiếng Anh giao tiếp tốt, Thông thạo các kỹ năng vi tính và các phần mềm ứng dụng cho văn phòng, doanh nghiệp.
Kinh nghiệm: Ưu tiên những người đã làm việc trong lĩnh vực vận tải nội địa tại các hãng tàu, Cảng, Công ty XNK, Forwarder, hoặc các sinh viên mới tốt nghiệp có năng lực, kết quả học tập tốt, tính cách phù hợp công việc
- Yêu cầu khác: Nhiệt huyết, tận tâm với công việc. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp thu kiến thức mới. khả năng giao tiếp tốt, có thể làm việc dưới áp lực cao, khả năng phân tích, nắm bắt thông tin, có khả năng làm việc độc lập.
- Nơi làm việc: Gemadept Hải Phòng, phòng 711-718, tầng 7, tòa nhà Thành Đạt 3, số 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương theo thỏa thuận
- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo luật lao động (BHYT & BHXH), nghỉ phép năm, du lịch và các quyền lợi khác theo quy định của nhà nước.
- Môi trường làm việc hiện đại chuyên nghiệp. Có nhiều cơ hội thăng tiến cao.

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên nộp hồ sơ qua email: [email protected] hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Phòng Hành chính - Nhân sự, Công ty TNHH Một thành viên Gemadept Hải Phòng: 711-718, tầng 7, tòa nhà Thành Đạt 3, số 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng. Tel: 0225. 3825961 – Ext: 105 (Ms. Hằng)
- Mẫu “LY LICH UNG VIEN” download tại website: www.gemadept.com.vn.

Thông Tin Liên Hệ

Người (nơi) liên hệ: HCNS
Địa chỉ: 711-718, tầng 7, tòa nhà Thành Đạt 3, số 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thông tin công ty

Giới thiệu:
Gemadept Hải Phòng thành viên của Gemadept Holdings - Một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về vận tải hàng hóa đường biển và Logistics, chiến lược phát triển tập trung vào ngành nghề kinh doanh cốt lõi, đồng thời phát triển nguồn nhân lực. Gemadept Hải Phòng đang tìm kiếm những người có đam mê, tâm huyết và năng lực, phẩm chất vào vị trí sau:
Xem thêm
Địa chỉ: 711-718, tầng 7, tòa nhà Thành Đạt 3, số 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0225. 3825961 – Ext: 105
Quy mô công ty: 

 Việc làm liên quan

 Việc làm cần tuyển gấp