Tuyển nhân viên chứng từ hàng xuất (Ngô Quyền - Hải Phòng)

Công ty TNHH MTV Gemadept Hải Phòng
711-718, tầng 7, tòa nhà Thành Đạt 3, số 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Địa điểm tuyển dụng: Hải Phòng
Lượt xem: 2417, Ngày cập nhật: 28/07/2022

Thông tin tuyển dụng

Hạn nộp hồ sơ: Hết hạn
Số lượng tuyển: 1
Lương: thỏa thuận
Thời gian thử việc: Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm yêu cầu: Không yêu cầu
Cấp bậc yêu cầu: Nhân viên
Trình độ yêu cầu: Đại học
Giới tính yêu cầu: Không yêu cầu
Hình thức liên hệ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

- Phân quyền cho các hãng tàu và khai E-Manifest trước khi tàu chạy (Thực hiện trên cổng thông tin một cửa - Shipping doc : Lập bill , chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng; Gửi chứng từ tàu (trích dữ liệu bằng file EDI , file excel, bill) , khai báo hàng nguy hiểm (DG) nếu có , cập nhật dữ liệu người gửi hàng/người nhận hàng theo y/c của Hải Quan Trung Quốc với những lô hàng đi Trung Quốc là cảng đích và cảng chuyển tải; Lập email thông báo tới cảng đích hoặc cảng chuyển tải (Corection advice) cho những lô hàng cần sửa chữa; Gửi danh sách miễn phí lưu cont, bãi ( DEM / DET) cho các lô hàng được hưởng chính sách tại cảng đích.
- Phát hành debit note, hóa đơn, để khách hàng thanh toán , gửi hóa đơn đỏ qua dịch vụ phát chuyển nhanh cho các khách hàng ở xa.
- Theo dõi tình hình thanh toán cước để gửi điện giao hàng (SURR) hoặc cấp Bill gốc (O.B/L) cho khách. Gửi Bill gốc cho các khách hàng không có chi nhánh tại thành phố.
- Xử lý các phát sinh liên quan
- Báo cáo SOA (nhập các dữ liệu về khoản thực thu khách hàng và khoản phải trả cho chủ tàu, nhập số hóa đơn trên file exel theo mỗi chuyến tàu)
- Cập nhật tình hình công nợ cho những khách hàng có điều khoản nợ cước và gửi biên bản xác nhận nợ để khách hàng xác nhận và thanh toán

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi: 23 - 35
- Trình độ chuyên môn: Đại học chính qui các ngành liên quan như Ngoại thương, Kinh tế, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Kinh tế vận tải biển…
- Trình độ ngoại ngữ/tin học: Tiếng Anh giao tiếp tốt, Thông thạo các kỹ năng vi tính và các phần mềm ứng dụng cho văn phòng, doanh nghiệp.
- Kinh nghiệm: Ưu tiên những người đã làm việc trong lĩnh vực vận tải nội địa tại các hãng tàu, Cảng, Công ty XNK, Forwarder, hoặc các sinh viên mới tốt nghiệp có năng lực, kết quả học tập tốt, tính cách phù hợp công việc
- Yêu cầu khác: Nhiệt huyết, tận tâm với công việc. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp thu kiến thức mới. khả năng giao tiếp tốt, có thể làm việc dưới áp lực cao, khả năng phân tích, nắm bắt thông tin, có khả năng làm việc độc lập.
- Nơi làm việc: Gemadept Hải Phòng, phòng 711-718, tầng 7, tòa nhà Thành Đạt 3, số 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương theo thỏa thuận
- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo luật lao động (BHYT & BHXH), nghỉ phép năm, du lịch và các quyền lợi khác theo quy định của nhà nước.
- Môi trường làm việc hiện đại chuyên nghiệp. Có nhiều cơ hội thăng tiến cao.

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên nộp hồ sơ qua email: [email protected] hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Phòng Hành chính - Nhân sự, Công ty TNHH Một thành viên Gemadept Hải Phòng: 711-718, tầng 7, tòa nhà Thành Đạt 3, số 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng. Tel: 0225. 3825961 – Ext: 105 (Ms. Hằng)
- Mẫu “LY LICH UNG VIEN” download tại website: www.gemadept.com.vn.
- THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ: từ 26/07/2022 đến hết 15/08/2020

Thông Tin Liên Hệ

Người (nơi) liên hệ: HCNS
Địa chỉ: 711-718, tầng 7, tòa nhà Thành Đạt 3, số 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thông tin công ty

Giới thiệu:
Gemadept Hải Phòng thành viên của Gemadept Holdings - Một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về vận tải hàng hóa đường biển và Logistics, chiến lược phát triển tập trung vào ngành nghề kinh doanh cốt lõi, đồng thời phát triển nguồn nhân lực. Gemadept Hải Phòng đang tìm kiếm những người có đam mê, tâm huyết và năng lực, phẩm chất vào vị trí sau:
Xem thêm
Địa chỉ: 711-718, tầng 7, tòa nhà Thành Đạt 3, số 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Quy mô công ty: 

 Việc làm liên quan

 Việc làm cần tuyển gấp