Thông tin công ty

Tên công ty:
Công ty cổ phần AB Land
Giới thiệu:
Công ty cổ phần AB Land là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản tại Hải Phòng.

Kể từ khi ra đời đến nay , AB Land đã và đang đem lại những dịch vụ tư vấn, kinh doanh bất động sản hiệu quả, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Những sản phẩm chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng của AB Land chính là nền móng tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức khi sử dụng sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi.

AB Land đang trên đà phát triển mạnh, trở thành đơn vị chuyên nghiệp, uy tín về tư vấn, phân phối và phát triển các dự án bất động sản số 1 tại Hải Phòng.

Toàn thể cán bộ nhân viên AB Land đã, đang và nỗ lực hơn nữa để có được thành công và sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng cùng các chủ đầu tư.

Tôn chỉ hành động: “Lấy khách hàng làm trung tâm”

AB Land cam kết mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, pháp lý đầy đủ, minh bạch, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm cộng đồng cư dân.

Đồng hành với khách hàng Hải Phòng trong suốt quá trình tìm kiếm, ký kết Hợp đồng, tư vấn thủ tục sau ký kết Hợp đồng cho đến khi Khách hàng về an cư.

Giới thiệu, tư vấn chính xác cho khách hàng đầu tư tại Hải Phòng những dự án có thể đầu tư mà AB Land đang phân phối tại Hải Phòng và trên phạm vi toàn quốc.
Xem thêm
Địa chỉ:
Tầng 2, số 36 Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại:
0852855668
Quy mô:
Chưa cập nhật.

Có tất cả tin tuyển dụng.

 Việc làm cần tuyển gấp