Thông tin công ty

Tên công ty:
Công Ty TNHH TM & SX Song Mã
Giới thiệu:
Công Ty TNHH TM & SX Song Mã được thành lập từ năm 2006, đã có kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành sản xuất: Màng PE, Màng Quấn Pallet, Băng dính, Túi PE, Dây đai PP/PET.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm như:

- Băng dính

- Túi Xốp Khí Bọc Hàng

- Túi Nilon PE

- Màng quấn Pallet (màng chít)

- Dây đai PP - Dây đai PET

- Màng PVB film,...

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Công Ty Song Mã chuyên sản xuất: Màng PE, Màng Quấn Pallet, Băng dính, Túi PE, Dây đai PP/PET chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Với dây chuyền sản xuất tự động hóa được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức với sản lượng 250 tấn/ 1 tháng, sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang nhiều nước, nhiều thị trường tiêu thụ khó tính như: Ấn Độ( C/O form AI), Ai Cập( C/O form B), Indonexia, Hàn Quốc.

Cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Công Ty Song Mã chuyên sản xuất: Màng PE, Màng Quấn Pallet, Băng dính, Túi PE, Dây đai PP/PET.

Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành của mình cùng với sự nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh Màng Chít , sẽ mang lại những giá trị hữu ích giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.
Xem thêm
Địa chỉ:
Số 239, đường 5 mới ( ngã tư Long Thành), Cách Thượng, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng
Quy mô:
Chưa cập nhật.

Có tất cả tin tuyển dụng.

 Việc làm cần tuyển gấp