Thông tin công ty

Tên công ty:
Công ty TNHH Cuộc Sống Số
Giới thiệu:
CÔNG TY TNHH CUỘC SỐNG SỐ với 7 năm kinh nghiệm cung cấp hệ thống camera giám sát, nhà thông minh tại Hải Phòng và các tỉnh khu vực phía Bắc. Chúng tôi tự hào là người mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất của công nghệ, góp phần làm cho ngôi nhà tiện nghi hơn thông minh hơn.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
- Dịch vụ tư vấn, thiết kế hệ thống nhà thông minh (Smart Home).
- Dịch vụ tư vấn, thiết kế các hệ thống điện nhẹ bao gồm: hệ thống camera giám sát, hệ thống mạng, điện thoại, âm thanh thông báo, thiết bị báo động chống trộm chống đột nhập, thiết bị quản lý vào ra.

MỤC TIÊU
- Mang lại sự thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ của Công ty.
- Cuộc Sống Số cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
- Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, xây dựng uy tín và quan hệ tin cậy lâu dài với khách hàng, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động của Công ty chúng tôi.
- Cam kết cung cấp những sản phẩm, giải pháp có hiệu quả thực sự cho khách hàng, Công ty chúng tôi là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm, giải pháp phù hợp với yêu cầu sử dụng và tiết kiệm tối đa chi phí.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

- Với phương châm đáp ứng tối đa yêu cầu của Khách hàng, Cuộc Sống Số luôn nỗ lực hết mình để cùng phát triển bền vững với Quý khách hàng.

- Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty, không ngừng trau rồi kinh nghiệm và nghiên cứu các công nghệ mới nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.

- Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

- Quan hệ, hợp tác với các hãng sản xuất có uy tín trên thế giới nhằm mở rộng hơn nữa các dòng sản phẩm cũng như hợp tác nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ mới tối ưu cuộc sống.

- Phấn đấu trở thành công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay khách hàng.

- Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, Cty Cuộc Sống Số luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Nếu quý khách có bất kỳ điều gì chưa hài lòng với sản phẩm hay dịch vụ, xin vui lòng phản hồi trực tiếp với đường dây nóng của chúng tôi theo số: 0313. 292468 hoặc 0983.302.683.
- Website: www.nhathongminhhp.com
Xem thêm
Địa chỉ:
Số 38 đường 208, An Đồng, An Dương ( đối diện nhà máy ắc quy tia sáng).
Điện thoại:
0985503006
Quy mô:
Dưới 20 người

Có tất cả tin tuyển dụng.

 Việc làm cần tuyển gấp