Thông tin công ty

Tên công ty:
Công ty Cổ Phần Giao Nhận Nhanh Liên Phương
Giới thiệu:
Thị trường Logistics vô cùng lớn được xác định khoảng 20% GDP cả nước, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn khi Việt Nam bước vào giai đoạn thương mại điện tử phổ biến, giao nhận ngày càng được coi là ngành kinh tế quan trọng. Liên Phương được thành lập để tham gia góp phần cùng các doanh nghiệp Việt Nam tự chủ về Logistics cho nền kinh tế Việt Nam.
Thông qua hoạt động kết nối mọi người, Liên Phương Express đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện cuộc sống. Như bạn thấy, thương mại và sự thịnh vượng có mối liên kết vô cùng mật thiết. Thương mại toàn cầu phụ thuộc vào kho vận – giao nhận, điều đó có ý nghĩa là chúng tôi: với tư cách là một công ty về giao nhận nhanh, sẽ mang đến giá trị thực sự cho xã hội. Chúng tôi không chỉ mang đến những kiện hàng theo đúng thời gian cam kết, chúng tôi mang đến sự thịnh vượng, phát triển, chúng tôi thúc đẩy phát triển, và mang đến niềm vui, kết nối mọi người, mọi nơi, nâng cao chất lượng cuộc sống của họ mỗi ngày.

Trụ sở chính của công ty được đặt tại TP.Hà Nội cùng với các trung tâm điều phối trên toàn quốc, được lần lượt đặt tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Liên Phương Express còn có một hệ thống hơn 60 đại lý hàng hóa trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với lợi thế về cơ sở vật chất vững mạnh, cộng thêm kinh nghiệm quản lý dày dặn, chúng tôi xây dựng một mạng lưới hoạt động hiệu quả, cung cấp những gói giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước.
Với phương châm hoạt động Chất lượng dịch vụ đảm bảo – Chuyên nghiệp – An toàn - Hiệu quả, bên cạnh đội ngũ cán bộ công nhân nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, tận tâm với khách hàng.

Chúng tôi – Liên Phương Express: với những con người nhiệt huyết, muốn làm, dám làm, đủ tiềm lực tài chính, nắm bắt cơ hội, đoàn kết cùng phát triển, chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ vươn lên dẫn đầu, hoàn thành sứ mệnh của mình: LIÊN kết muôn PHƯƠNG – Dẫn bước thành công !

website: https://lpexpress.com.vn/
Xem thêm
Địa chỉ:
KCN Đình Vũ Đông Hải, Hải An Hải Phòng
Quy mô:
Chưa cập nhật.

Có tất cả tin tuyển dụng.

 Việc làm cần tuyển gấp