Thông tin công ty

Tên công ty:
Điện Nước Nguyễn Gia
Giới thiệu:
Điện Nước Nguyễn Gia tự hào là công ty chuyên cung cấp & lắp đặt hệ thống phun sương làm mát chất lượng, mang đến giải pháp thông minh, tiện lợi và tiết kiệm hơn hẳn. Hiện tại chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại thiết bị, phụ kiện và một số dịch vụ khác. Để tìm hiểu chi tiết về chúng tôi thì hãy tham khảo qua nội dung được chia sẻ sau đây nhé.

Điện Nước Nguyễn Gia luôn theo đuổi mục tiêu trở thành đơn vị phân phối và lắp đặt hệ thống phun sương làm mát uy tín tại TPHCM và trên phạm vi toàn quốc.

Ngay từ khi được thành lập, Điện Nước Nguyễn Gia đã mang trong mình sứ mệnh cao quý chính là mang đến giải pháp làm mát hiệu quả, giúp mọi khách hàng giải quyết nỗi lo về nhiệt độ, giảm thiểu những ảnh hưởng do nhiệt gây ra.

Để thực hiện trọn vẹn sứ mệnh và mục tiêu đề ra trong tương lai, Điện Nước Nguyễn Gia đã không ngừng nỗ lực, tuyển chọn và đào tạo đội ngũ tay nghề cao, được lắp đặt công trình thực tế để có thêm kinh nghiệm.

Không chỉ thế, các sản phẩm và thiết bị mà chúng tôi cung cấp luôn có nguồn gốc rõ ràng, được lắp ráp tận xưởng từ các linh kiện chất lượng nhất, nói không với các sản phẩm giả, hàng nhái.
Xem thêm
Địa chỉ:
63/64 Tân Chánh Hiệp 34, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Quy mô:
Dưới 20 người

Có tất cả tin tuyển dụng.

 Việc làm cần tuyển gấp