Thông tin công ty

Tên công ty:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU INSIMEX
Giới thiệu:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU INSIMEX là đơn vị chuyên sản xuất, sửa chữa, cho thuê và mua bán các loại Container có chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Container, công ty đã tham gia nhiều công trình lớn và cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm Container cho thị trường, được thị trường tín nhiệm và tin dùng.
Công ty đã cung cấp các sản phẩm của mình phục vụ cho các hãng tàu lớn như : Hyundai, Maersk Line, OOCL, Viconship, Cosco và nhiều hãng vận tải hàng hoá nội địa bằng đường bộ cũng như đường thủy.
Với truyền thống và uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, INSIMEX không ngừng phát triển và lớn mạnh, công ty đã đầu tư mở rộng thêm nhà xưởng, kho tàng, máy móc và đặc biệt là đầu tư cho đội ngũ công nhân có tay nghề vững vàng về sửa chữa, đóng mới, có chứng chỉ về sửa chữa Container do IICL và Germanicher Lloy cấp.
Với đội ngũ CBCNV có trình độ quản lý tốt, tay nghề vững vàng và yêu nghề chúng tôi có đáp ứng đựơc hầu hết các yêu cầu về container như: sửa chữa container khô 20 feet DC, 20 feet HC, OT, 40 feet DC, HC, OT, 45 feet, các container lạnh 20 feet, 40 feet và sản xuất đóng mới các container theo yêu cầu đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng.
Xem thêm
Địa chỉ:
Phòng 207, Tòa nhà Dầu khí, số 441 Đà Nẵng, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, Hải Phòng
Điện thoại:
0768410468
Quy mô:
Dưới 20 người

Có tất cả tin tuyển dụng.

 Việc làm cần tuyển gấp
X
Hỗ trợ trực tuyến